Tính đa năng chỉ có ở cảm biến chuyển động

Ở con người nguồn nhiệt cơ thể thường ổn định ở mức 37 độ C, lấy từ ý tưởng đó mà người ta đã chế ra các thiết bị cảm biến thông minh. Trong số này, chúng ta không thể kể tên đến những chiếc cảm biến chuyển động.
 
Đây là một thiết bị có thể nhận diện thân nhiệt phát ra từ cơ thể sống như người, động vật di chuyển hay các vật thể nóng khác, từ đó chúng được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị an ninh như camera, thiết bị báo trộm, báo cháy…
 
Và để làm rõ hơn về vấn đề này, dưới đây là một số thông tin mà Linh kiện điện tử Đức Huy Hà Nội sẽ cung cấp cho người đọc về sản phẩm.
 
Đầu tiên, tính thông minh.
Cảm biến chuyển động tích hợp với 3 mắt đèn LED dò giúp phát hiện năng lượng hồng ngoại phát ra từ con người, tích hợp ngày và đêm nên giúp tiết kiệm năng lượng tối đa. 

Thứ hai, tính hữu ích.
Với khả năng làm việc ổn định, chịu những biến động lớn của môi trường, đầu ra cảm biến từ 1.5-3.3V nên module cảm biến sẽ phát hiện và kiểm soát ánh sáng để lắp đặt tại các vị trí quang trở, làm mạch cảm biến chống trộm, làm vòi xả nước tự động. Hơn nữa chúng còn cho phép người dùng thay đổi độ nhạy của sản phẩm để phù hợp với các vị trí lắp đặt hoặc các tình huống cụ thể.

Thứ ba, tính an toàn và bền bỉ.
Các thiết bị cảm biến chuyển động được cấu trúc chắc chắn với các nhiều tiếp điểm, từ đó có thể cảnh báo tức thì khi xảy ra sự cố thiết bị. Hơn nữa, vì đây là thiết bị mới nên có tuổi thọ cao và chi phí vệ sinh, sửa chữa là không đáng kể.
 
Thứ tư, đa công hiệu.
Không chỉ dừng lại ở một số vai trò truyền thống, ngày nay cảm biến còn  được ứng dụng trong các hệ thống điều khiển tự động nói chung để cảm nhận các tín hiệu điều khiển ra vào, hiệu ứng vi sóng rada, đo đạc một cách chuẩn xác các đại lượng vật lý cần đo… 
 
Người ta sử dụng cảm biến để đảm bảo an toàn, kiểm soát ánh sáng và năng lượng tại nơi sinh sống và làm việc phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Vì vậy, khi bạn cần “cầu” thì Linh kiện điện tử Đức Huy sẽ “cung”. Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp các thiết bị điện tử có tính bảo mật cao, trong đó có sản phẩm cảm biến chuyển động chất lượng và uy tín. 
 
Vì sao các bạn nên chọn Đức Huy? Vâng, chúng tôi sẽ để cho các quý khách hàng tự kiểm nghiệm để khám phá thêm về sản phẩm này khi liên hệ hoặc đến trực tiếp với Đức Huy nhé.

Xem thêm: 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *