Tại sao bạn cần một chiếc bếp đa năng?

Nhiều loại bếp từ có tính năng như một chiếc bếp đa năng, nhưng nhiều người lại không hề ý thức được lợi ích của những loại bếp này mang đến cho chúng ta. Rangemaster là hãng bếp từ số một tại Anh. Mới đây họ vừa cho ra những đoạn phim hoạt hình rất thú vị để giải thích cách hoạt động của một chiếc bếp đa năng.

 
Tại sao tôi cần một chiếc bếp đa năng?
 
Ban đầu khi bạn thấy những chiếc bếp đa năng, có thể trông chúng rất phức tạp. Mặc dù một số chức năng rất hiếm khi được sử dụng tới, tuy nhiên, bạn sẽ thấy chúng thật sự hữu ích trong những trường hợp đặc biệt. Chính điều này đã tạo nên sự khác lạ cho công việc nấu ăn của bạn. Tiêu biểu như, khi chọn chế độ lửa to (hoặc chế độ phản ứng nhanh của bếp hãng Rangemaster), bếp sẽ tăng nhiệt nhanh để phục vụ cho việc nấu ăn thông thường. Nhưng trong các dịp đặc biệt (như một bữa tối thịt nướng), hãy chỉnh sang các thông số thông thường để bếp cho mức nhiệt bình thường, tránh làm thịt quá khô. Mức nhiệt lớn chỉ phù hợp để nấu các món gratin, với điều kiện là không được nấu lâu hơn mức bình thường. Còn khi làm bánh, bạn chỉ nên để mức nhiệt thấp nhất hoặc sử dụng quạt.
 
Bếp đa năng Rangemaster
  
Hãng Rangemaster sản xuất những loại bếp đa năng với tiêu chuẩn chất lượng rất cao, các sản phẩm khác như Classic Deluxe, Professional Deluxe, Elan, Excel, Elise và Elite SE cũng vậy.
Các thương hiệu uy tín khác cũng có những sản phẩm bếp đa năng cùng tiêu chuẩn với giá cả phải chăng như Falcon, Mercury và Britannia. Bộ sưu tập Rangecookers Select và Ethos của chúng tôi cùng các nhãn hiệu trong lục địa như Smeg, Bertazzoni và Rosières cũng bao gồm lò nướng đa chức năng đạt tiêu chuẩn.
 
Nếu bạn cần giúp đỡ?
 
Nếu bạn muốn mua sản phẩm bếp đa năng và cần sự giúp đỡ cũng như hướng dẫn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0912 062 264. Đội ngũ chuyên gia thân thiện của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn, bất kể bạn ở đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *