Ly sứ Minh Long: Bước ngoặt mới trong ngành gốm sứ Việt Nam.

Từ xa xưa ông cha ta để lại bao giá trị truyền thống đẹp đẽ cùng với những kinh nghiệm làm nghề hết sức quý báu mà không phải đất nước nào cũng có được. Nó mang trong mình một thương hiệu Việt nổi tiếng từ xa xưa đến nay đó la Ly sứ minh long. Gốm sứ Minh Long mang những sản phẩm với vẻ đẹp sang trọng, vừa hiện đại lại những nét hoa văn mang đậm phong cách truyền thống. Chính vì những điều đó mà Lý sứ Minh long không chỉ đi đầu trong thương hiệu Việt về đồ gia dụng còn mang một tầm ảnh hưởng quốc tế. đẳng cấp hơn bao giờ hết. 
Ly sứ Minh Long trải qua một quá trình phát triển lâu dài từ những thứ căn bản nhất. Vơi quy trình nung gốm sứ phaiỉ đòi hỏi sự tinh tế trong khâu sản xuất của nó, thêm bớt nhiệt độ trong lò nung để có thể cho ra đời những sản phẩm gốm sứ tinh tế độc đáo nhất. bên cạnh đó còn có những loại máy ép và máy rót tự động máy tâọ hình trục lăn cũng như máy đúc áp lực cao được đầu tư kĩ lưỡng góp phần co ra đời những sản phẩm gốm sứ độc đáo nhất hiện nay. Nhờ những dây truyền sản xuâts và hiện đại như thế mà gốm sứ Minh Long mang một tầm cao mới só với những dòng gốm sứ cao cấp khác. Điều đặc biệt hơn nữa trong dâu chuyền sản xuất Ly sứ Minh Long luôn cho ra đời những sản phẩm độc đáo hơn nữa mang đậm vẻ đẹp truyền thống làng quê Việt Nam đặc biệt là luỹ tre xanh, con trâu, cây sáo, vịnh hạ Long… được khắc hoạ vô cùng độc đáo và tinh tế trên từng loại sản phẩm. 
Về nguyên liệu sản xuất lên gốm sứ Minh Long gồn ba loại chính đó chính là: đá tràng thạch, cao lanh, thạch anh và kết hợp với các loại chất phụ gia khác nhau. Quy trình sản xuất để ra một sản phẩm Ly sứ Minh Long gồm hai mươi công đoạn khác nhau mỗi công đoạn đều trang trọng và trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu kiểm tra nguyên liệu cho đến khi thành phẩm. 
Hơn nữa để mang thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng thì Ly sứ Minh Long không ngừng đổi mới cho ra đời những sản phẩm đa dạng đủ loại kích cỡ kiểu dáng, màu sắc. Trong việc phân phối sản phẩm thì thương hiệu cũng không ngừng quảng bá thương hiệu của mình với những kênh truyền thông phương tiện thông tin đại chúng nhất là sự liên kết của hãng với nhiều nhà hàng khách sạn khác nhau để sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *