Dịch vụ cho thuê âm thanh karaoke chuyên nghiệp thế kỷ mới

Dàn Karaoke chuyên nghiệp được sử dụng tại các sự kiện lớn đang là nhu cầu của nhiều đơn vị khi muốn tổ chức các sự kiện hoặc chương trình liên hoan.

Vậy thế nào là một dàn âm thanh karaoke hoàn mỹ, nó khác biệt gì so với hệ thống Karaoke thông dụng được sử dụng trong các gia đình. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu và so sánh thông tin về hai loại hình dàn karaoke này.

1.    Dàn karaoke sử dụng cho sự kiện yêu cầu tính linh hoạt và đáp ứng được nhiều mục đích khác nhau

Hệ thống âm thanh này ngoài việc sử dụng để hát Karaoke còn có thể dùng để phát biểu hoặc biểu diễn các tiết mục văn nghệ khác.
Công suất lớn: đặc thù của sự kiên là có rất nhiều người tham dự nên dàn âm thanh phải cần có công suất lớn hơn nhiều so với dàn âm thanh trong các phòng hát và gia đình.
Đồng bộ và gọn gàng: thiết bị trong hệ thống do được đấu nối trong thời gian rất ngắn nên phải luôn đồng bộ và an toàn để có thể hoạt động một cách trơn tru.

2.    Dàn karaoke chuyên nghiệp dành cho việc tổ chức các sự kiện 

Bản chất của chúng là hệ thống âm thanh sân khấu chất lượng hoành tráng kết hợp cùng chất lượng ánh sáng biểu diễn hoàn thiện.
 
3.    Giải pháp Karaoke của các doanh nghiệp uy tín hiện nay

       Hiểu được nhu cầu và mục đích của nhiều khách hàng hiện nay, càng ngày càng có nhiều cơ sở  cung cấp giải pháp cho thuê dàn Karaoke chuyên nghiệp dành cho các sự kiện, với nhiều gói dịch vụ vô cùng hấp dẫn.
       Hệ thống Karaoke dành cho các các doanh nghiệp này được kết hợp hài hòa giữa thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên dụng cho sân khấu với đầu karaoke sử dụng các thiết bị tiên tiến nhất hiện nay như của VietKTV. Tất cả hệ thống sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn hảo, tuyệt vời cho các chương trình hoặc sự kiện thường niên của bạn. Ngoài ra việc tích hợp thêm thiết bị chọn bài bằng màn hình cảm ứng là một công nghệ mới, hiện đại hơn, sẽ cho khách hàng có cảm giác như đang hát Karaoke tại nhà hàng chuyên nghiệp, sang chảnh. Những yêu cầu cơ bản cho một hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp bao gồm có:
 
Thiết bị âm thanh ánh sáng: là các thiết bị chuyên dụng của JBL, Shure, DAS Aero…
Kĩ thuật viên điều chỉnh: nhiệt tình và luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Thời gian sử dụng: với những doanh nghiệp uy tín, đẳng cấp, họ sẵn sàng cung cấp dàn Karaoke cho sự kiện không tính thời gian sử dụng trong ngày. Bạn có thể sử dụng thoải mái đến khi sự kiện kết thúc. Họ sẽ chỉ tính thêm chi phí khi chương trình kéo dài sang ngày khác.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *