Chọn chiếc vali hà nội tốt nhất cho bạn như thế nào?

  

Chúng tôi thử 31 túi suốt ba năm qua, gồm 10 mẫu mới năm nay và chúng tôi thấy rằng vali hà nội Travelpro Platinum Magna 2 22″ Expandable Rollaboard Suiter là túi cuộn mang theo tốt nhất cho hầu hết người đi du lịch. Nó dễ đóng gói quần áo cho 5 ngày vào kích thước mang đi cho phép tối đa và đưa ra nhiều tính năng chất lượng cao mà bạn sẽ thích với túi từ 500 đô. Và bảo hành trọn đời bao gồm cả bị hư hỏng qua chuyến bay – một điều hiếm thấy ở bất kì mức giá nào.
 
Vali hà nội Platinum Magna 2 là sự thay thế mới cho mẫu năm trước, vali original Platinum Magna, và nó là loại túi nhìn chung tương tự (nếu bạn thấy phiên bản cũ rẻ hơn nhiều, bạn nên mua một chiếc). Vali hà nội Magna 2 cân bằng tốt hơn và ít bị rách hơn, và nó có vẻ ngoài cao cấp, bóng loáng. Kiểu may mới với khoang gấp có thể tháo rời (giống chiếc túi Briggs & Riley bản nâng cấp của chúng tôi) làm tăng độ dẻo dai của túi nhưng khôn bảo vệ khỏi nhăn và túi đựng quần áo có thể tháo rời ở phiên bản cũ. Nhưng nếu ưu tiên chính của bạn là giữ quần áo ở hình dáng tốt, chúng tôi có một lựa chọn. Như mẫu năm trước, Magna 2 có tay cầm cứng chiếm nhiều diện tích bên trong hơn và loại nhỏ hơn tấm trượt trung bình dọc theo cạnh dưới khiến nó dễ hỏng nếu bạn không cẩn thận. Nhưng đó là vali hà nội cao cấp có thể giữ nhiều thứ và có thể không nổi bật trừ khi bạn là người bay thường xuyên cả nghìn dặm một năm.
 
Platium Magna 2 cũng có sẵn cấu hình con quay 21 inch nếu bạn sẵn sàng bỏ khoảng 190 inch vuông khoảng trống (khoảng bằng một chiếc áo khoác cuộn tròn), cuộn mượt mà qua bề mặt gồ ghề và bánh xe bền lâu dài với sự linh hoạt dẻo dai (bạn có thể đẩy thay vì kéo nếu muốn). Hầu hết tất cả vali hà nội chúng tôi thử đều có sẵn bản có bánh xoay, nhưng Platium Magna 2 đúng được bởi bánh xe MagnaTrac, cái có thể khóa ở một vị trí, khiến nó dễ chỉnh hướng hơn. Bánh xoay Magna 2 có túi đựng quần áo rời thay vì cùng một chiếc.
 
Năm trước những lựa chọn của chúng tôi thường xuyên hết hàng. Và nếu điều này lại xảy ra, mẫu túi tương tự Travelpro Crew 10 22″ Suiter sẽ là lựa chọn tuyệt vời tiếp theo cho bạn. Hai chiếc này gần như giống nhau và đều có đánh giá tuyệt vời. Chúng tôi thích chiếc Platium Magna 2 hơn Crew 10 bởi nó có bảo hành tốt hơn (Crew 10 không có bảo hành hư hỏng trên máy bay), và vì Travelpro tạo ra nó tốt hơn một chút với đối thủ. Nhưng nếu bạn không thể tìm thấy lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Crew 10 có chất lượng cao tương tự với bánh xe và khóa kéo, và ngăn đựng quần áo riêng, giống Magna 2. Bên trong, nó mỏng và thiếu ngăn rộng hơn là Platium Magna 2 hay Briggs & Riley Baseline. Như người anh trai lớn của nó, bạn có thể thấy một bản bánh xoay 21 inch nhỏ hơn một chút với MagnaTrac và túi quần áo rời.
 
Nếu bạn chỉ bay vài lần một năm, bạn có thể có loại tốt hơn với Travelpro: với một nửa giá, chúng tôi đề xuất Costco’s Kirkland Signature Upright 21.5” Carry-on. Thành viên trả giá theo danh sách nhưng không phải thành viên có thể mua với giá lớn hơn 5%. Chiếc túi ấn tượng này có cả tấn tiện ích, gồm túi quần áo rời, túi phụ và bánh xe lớn dễ điều chỉnh. Ở 11 pound, túi Kirkland là túi nặng hơn một chút ở cùng tầm giá nhưng nó chắc chắn hơn và giữ được nhiều đồ hơn. Một vài điểm nổi bật giúp nó trong các món hàng đầu của chúng tôi: kích thước viền quá lớn (đặc biệt khi mở ra hoàn toàn) khiến nó đi qua cửa kiểm tra ở sân bay và tay cần thỉnh thoảng, nhưng chính sách đổi trả của Costco bao gồm bất kì nhược điểm – thậm chí cho cả người không phải thành viên (giữ hóa đơn!). Với túi khuyết với túi tiền, bạn không thể tìm được chiếc nào tốt hơn.
 
Nếu bạn là một người đi máy bay thường xuyên và bạn sẵn sàng đầu tư cho sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đề xuất chiếc Briggs & Riley Baseline International (U121CXW). Brigg & Riley có danh tiếng về độ đáng tin cậy và độ bền và túi này có các tính năng thêm mà người đi du lịch thường xuyên – như nhà sáng lập Wirecutter Brian Lam, người đã đi du lịch với chiếc túi này hơn 80,000 dặm – sẽ rất thích hợp. Tất cả chi tiết, từ khóa kéo đến bánh xe đến ngăn chống nhăn, đều được làm với chất lượng cao. Ngăn quần áo giống như chiếc của Travelpro, sẽ giúp giữ váy và quần không nhăn nếu bạn gói đúng cách. Hệ thống nén độc đáo cho bạn nhiều không gian hơn những túi khác cùng kích cỡ. Nếu đồ bị nghiêng, phần có thể thay thế và mạng lưới trung tâm sửa chữa nằm khắp thế giới khiến việc sửa chữa nhanh chóng dễ dàng và bảo hành trọn đời bao gồm cả sửa chữa hư hỏng máy bay. Chiếc túi này cũng có sẵn bản bánh xoay khoảng trống 98 inch khối (bằng với một chiếc váy cuộn tròn) và bánh xe bền bỉ – mặc dù nó thiếu bánh xe khóa như mẫu của Travelpro.
 
Chúng tôi chỉ có giới hạn nhỏ về Baseline International. Một vài túi quá nhỏ để sử dụng, bánh xe kích cỡ nhỏ không di chuyển suôn sẻ và ống bên ngoài có thể bảo vệ túi khi đi qua cửa kiểm tra nhưng để lộ hệ thống tay cần gây ra hư hỏng. Và tay cầm có thể thu vào dễ dàng bị sập với nút đẩy – điều có thể khiến vật dễ rơi ra hơn – nhưng cảm thấy thiếu một chút khi mở ra hoàn toàn và vẫn yêu cầu hướng dẫn nhẹ nhàng để đóng sau khi mở ra hoàn toàn. Chúng tôi thích tay cần cho cảm giác chắc chắn hơn.
 
Loại này có tỉ lệ hành lí, theo dõi Bluetooth, và pin rời. Quan trọng hơn, nó là một vali hà nội hợp lệ theo cách của nó. Va li “thông minh” là sáng chế tương đối mới, và mặc dù không có định nghĩa chính xác, chúng ta có thể miêu tả nó như một chiếc vali  hà nội với pin USB ở bên trong, cân hành lí và một vài loại hệ thống giám sát. Trong số bốn mẫu phổ biến mà chúng tôi thử, Raden A22 là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn thứ gì đó phá cách. Nó có khoảng trống bên trong và chúng tôi thích việc bạn có thể dễ dàng tháo rời pin để tái sử dụng khi nó cần cập nhật (mặc dù module, chip và dây điện của Bluetooth được gắn vĩnh vieenc). Nhưng chúng tôi không nghĩ rằng hầu hết mọi người cần hành lí nhẹ. Thay vào đó, chúng tôi đề xuất thêm một vài dụng cụ cho chiếc túi bạn đang có hoặc một trong những lựa chọn khách của chúng tôi. Bạn sẽ có thêm chỗ chứa và tính năng với ít tiền hơn. Ví dụ, không có chiếc vali thông minh nào chúng tôi thử đi kèm với ngăn chứa quần áo, thứ tiện nghi cơ bản mà bạn sẽ muốn chiếc vali hà nội tốt có. Ứng dụng cũng chỉ dùng cho iOS – nhưng bản của Android sẽ sớm có vào cuối năm nay.

Xem thêm tại: http://wetrek.vn/san-pham/thuyen-kayak.htm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *