Bệnh đái tháo đường

hai mẹ con tiếp xúc với nhau, mỗi ngày bình quân lượng sữa tiết ra giảm gần 400 ml.

Khống cho con bú sửa: Hiện nay có một số phụ nữ nhận thức sai lắm, khỉ cho con bú khiến cơ thể người mẹ già nhanh, khiến cơ thể mảnh mai biến thành cơ thể béo phi khố coi, như vậy mới ngăn không cho sữa phân tiết. Mặt khấc, hiện nay một số phụ nữ sợ phiền phức, tóm lại là đủ mọi cách không cho con bú/ mà dùng các loại thực phím dinh dưỡng trợ giúp để cho con ăn, để cho con khống bú nữa.

Chương 9 CÁC LOẠI BỆNH KHÁC
I. BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Bệnh đái tháo đường là một loại bệnh thường gặp, trên toàn thế giới tỉ lệ phát bệnh ở đa số các quốic gia là 1% – 2%. Do mức sống ngày càng được nâng cao và mức độ tuổi già hóa của dân số tăng nhiều, tỉ lệ phát bệnh đái đường cũng có xu thế tăng cao.

Bệnh đái tháo đường là một bệnh mãn tính toàn thân trao dổi chất nội phân tiết và có liên quan đến di truyền, và cũng là bệnh thường gặp ở người già, là do trong cơ thể có một loại với tên gọi là kích thích tố Insulin tuyệt đôi thiếu hoặc tương đôi không đủ cho nên dẫn đến rối loạn ưao đổi đường gây ra lượng đường trong máu, và trong nước tiểu tăng cao, đó là triệu chứng của bệnh đái tháo đường.

Biểu hiện chủ yếu trên lâm sàng có lượng đường dự trữ giảm, lượng đường trong máu và nước tiểu tăng cao. Và các triệu chứng ăn nhiều, uống nhiều, đi tiểu nhiều, thể trọng giảm nhẹ, tứ chi mỏi mệt, đau mỏi, da ngứa ngáy, p khả năng tình dục giảm, liệt dương, kinh nguyệt không đều. Bệnh đái tháo đường là một loại bệnh mãn tính, khi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *