Bảng tương tác thông minh là gì? công dụng thực sự của nó.

0
81

Bảng tương tác thông minh đang dần trở nên phổ biến hầu hết ở tất cả các cơ sở giáo dục, các doanh nghiệp bởi công dụng và cách dùng không thể tiện lợi hơn của chúng. PKLNVIETNAM chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín và chất lượng của những sản phẩm bảng tương tác này. Vậy bảng tương tác là gì, tác dụng mà bảng tương tác mang lại cho khách hàng có thực sự thông minh như chúng ta nghĩ, cùng tôi tìm hiểu thêm sau bài viết dưới đây nhé

Bảng tương tác thông minh là gì?

Bảng tương tác hay còn gọi là bảng tương tác thông minh, là một màn hình tương tác ở định dạng bảng trắng, được kết nối cùng với ít nhất 2 thiết bị đó là máy tính và máy chiếu. Đi liền với bảng có thêm một sợi dậy, sợi dây này mạng tính chất kết nối giữa bảng và các thiết bị còn lại qua cổng USB.

Bảng tương tác thông minh
Bảng tương tác thông minh

Người dùng có thể điều khiển phần mềm thông qua máy tính hoặc thao tác trực tiếp trên bảng. Chỉ cần dùng ngón tay thay cho chuột, giáo viên và học sinh đã có thể sử dụng phần mềm trực tiếp trên bảng mà không cần thông qua máy tính.

Tác dụng của bảng tương tác thông minh

Hỗ trợ giáo viên tiết kiệm thời gian khi soạn giáo án

So với cách soạn giáo án bằng tay như cách truyền thống các cô, các thầy đã từng làm. Thì hiện nay công nghệ phát triển vượt bậc, có sự hỗ trợ của công nghệ thì tại sao ta không tận dụng nó.

Sử dụng bảng tương tác giúp giáo viên có thể trực tiếp soạn giáo án, bài học ngày hôm sau một cách nhanh chóng và dễ dàng không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần soạn thảo giáo án hay bài giảng ngắn gọn qua powepoint thêm các hình ảnh sinh động.

Bảng tương tác hỗ trợ giáo viên
Bảng tương tác hỗ trợ giáo viên

Đến giờ lên lớp các cô chỉ cần kết nối cổng USB của bảng vào máy tính, laptop dễ dàng, và thực hiện dạy học với cách dạy này chắc chắn sẽ rất tiết kiệm thời gian cho giáo viên.

Giúp học sinh có một tiết học chất lượng hơn

Giữa giáo viên và học sinh khi nào cũng có một khoảng cách, thứ nhất đó là về tư duy và tính cách, thứ hai đó là về ngôn ngữ và cách truyền đạt.

Cách học truyền thống giữa giáo viên đứng trên bục giảng bài và học sinh ngồi dưới ghi chép lại những kiến thức cần thiết. Giáo viên không thể kiểm soát được mức học hay tính cách của từng bạn học sinh mà các bạn học sinh cũng cảm thấy nhàm chán khi luôn phải học trong một môi trường truyền thống, nhàm chán không có sự sáng tạo.

Giúp tiết học chất lượng lơn
Giúp tiết học chất lượng lơn

Vì thế Bảng tương tác thông minh có thể giải quyết được vấn đề lười học, và giúp tính cách của từng học sinh được thể hiện rõ hơn bằng các hình ảnh trực quan và thú vị hiển thị trên bảng tương tác.

Giúp doanh nghiệp có một buổi họp hiệu quả

Thay vì viết báo cáo ra word rồi gửi cho sếp thì giờ đây khi doanh nghiệp đã áp dụng bảng tương tác trong cơ sở kinh doanh của mình, đến buổi họp sếp có thể mời các thành viên trong công ty báo cáo kết quả hay những dự án qua màn hình tương tác.

Phương pháp này giúp cho nhân viên hiểu về nhau hơn, và các thành viên trong doanh nghiệp có thể trau dồi và thành thạo được các phương pháp làm việc mới lạ, mà cũng không kém phần hiệu quả.

Từ đó giúp văn hóa của doanh nghiệp thay đổi, cách làm việc đi theo đà tăng lên hiệu quả gấp đôi, và doanh số của công ty cũng sẽ tăng theo cấp số nhân khi làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp

Lời kết

Trên đây là một số chia sẽ khách quan về bảng tương tác của công ty PKLNVIETNAM chúng tôi, hi vong sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin về sản phẩm bạn đang mong muốn. Qua bài viết này công ty cũng đang là nhà cung cấp Bảng tương tác thông minh chính hãng hàng đầu Việt Nam

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức Bảng tương tác Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: (024) 37658333.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.