Felicia Bình Phước

0
358

Felicia City được khoác lên mình một phong cách riêng biệt, cổ điển và mang hơi hướng hiện đại, kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha, nơi những ngôi nhà có diện tích sàn và diện tích lớn hơn so với những ngôi nhà khác của Công ty Mỹ Lệ và thậm chí với hầu hết các dự án khu đô thị cao cấp khác các nhà xây dựng bất động sản trên khắp Bình Phước. Ngôi nhà này và nhiều khu đô thị phát triển ở Bình Phước cho đến nay đã có những thiết kế nhà rộng rãi về kích thước và vẻ đẹp.

Felicia City rộng 120 ha rất rộng lớn với các tiện nghi nhân tạo và lấy cảm hứng từ thiên nhiên đẳng cấp thế giới, bất kỳ người về hưu nào cũng có thể thấy chúng hấp dẫn hơn và thật thư giãn khi ở bên mỗi ngày. Các khu vườn cảnh với các khu vực tập thể dục thúc đẩy lối sống năng động để tăng cường sức khỏe và thể chất hàng ngày của họ.

Các tiện nghi của Felicia City thay đổi phong cách sống khác bao gồm hồ bơi, nhà câu lạc bộ, sân bóng rổ, công viên bỏ túi, sân chơi cho trẻ em, công viên và sân chơi cho người lớn, công viên cây, lối đi bộ và chạy bộ rợp bóng cây, cổng vào cảnh quan có nhà bảo vệ, an ninh 24/7, camera quan sát camera giám sát, bảo vệ lưu động 24/24, hàng rào vành đai, cửa hàng bán lẻ, hệ thống thoát nước ngầm không đọng nước do khu vực được nâng lên, hệ thống phân phối nước hiệu quả và hệ thống phân phối điện hiệu quả, cùng các tính năng khu đô thị xứng đáng khác.

Một khi bạn an cư tại Felicia City, một ngôi nhà khác biệt và một khu đô thị nhiều người ở Bình Phước, bạn sẽ được xem như một chuyến du hành ngược thời gian. Những di tích lịch sử này cũng là một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu (cả trong và ngoài nước) của thành phố, nơi nhiều cựu chiến binh và con cháu của họ vẫn đổ về các địa danh lịch sử này để hồi tưởng những gì đã diễn ra hơn 70 năm trước.

Felicia Bình Phước

 Một số cựu chiến binh muốn ở lại thành phố cho tốt và họ đang tìm kiếm một nơi trú ẩn lâu dài làm nơi cư trú của họ. Sở hữu một lô đất nền Felicia City là một khoản đầu tư thực sự ít rủi ro khi bạn quyết định bán lại hoặc cho thuê bất động sản của mình trong tương lai gần để đầu tư mạo hiểm có lợi hơn. Từ khóa: Felicia Bình Phước.

Vâng, có thể khá khó khăn để điều chỉnh cuộc sống tỉnh lẻ nếu bạn đã dành cả cuộc đời của mình để sống ở thành phố. Tuy nhiên, lưu ý rằng các tỉnh dọc theo vùng ngoại ô của Sài Gòn đều đang có sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Trong một vài năm nữa, Bình Phước cũng sẽ trở thành một cường quốc kinh tế, vì vậy ít nhất bạn nên cân nhắc mua một phần của thị trấn mà bạn có thể gọi là của riêng bạn.

Felicia City đang mang đến cho bạn cơ hội một lần trong đời này để sở hữu một ngôi nhà đẹp ngay giữa Bình Phước. Nếu bạn chọn sống ở Felicia City, bạn sẽ chỉ cách xa tất cả các địa điểm thương mại, giáo dục và tôn giáo. Có một số trung tâm mua sắm lớn, nơi bạn có thể mua sắm cho đến khi bạn xuống. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều nhà thờ, đền thờ và nhà thờ Hồi giáo, nơi bạn có thể cầu nguyện và / hoặc thiền định.

Bên trong khu đô thị, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích giúp bạn và gia đình luôn hạnh phúc và hài lòng, đến mức bạn thậm chí có thể không muốn ra ngoài cổng chính khi muốn vui chơi. Bạn có thể chạy bộ hoặc chỉ cần đi bộ về phía nhà câu lạc bộ và chỉ cần thư giãn trong công viên cây. Bạn cũng có thể ngâm mình trong hồ bơi khu đô thị khi thời tiết trở nên quá nóng.

Bạn thực sự có thể tìm thấy mọi thứ mình cần và thậm chí có thể có một số thứ mà bạn không biết mình muốn, khi bạn chọn sống ở Felicia City. Đừng bỏ lỡ cơ hội này vì những căn nhà có sẵn đang bán khá nhanh. Nếu bạn không hành động nhanh, bạn có thể thua một số nhà lựa chọn trong khu đô thị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.