Lampard chia sẻ cảm nhận nếu bị Chelsea sa thải

0
700

Chiến lược gia người Anh có những chia sẻ đáng chú ý về công việc tại Stamford Bridge.

Với tư cách là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử Chelsea, tất nhiên HLV Frank Lampard sẽ đối mặt với nhiều áp lực khi quyết định trở lại dẫn dắt đội bóng bongda88vn. Tờ Evening Standard dẫn lời Lampard, khi ông chia sẻ về công việc tại Stamford Bridge:

“Tôi thực sự nghĩ rằng nếu đã làm hết khả năng mình có thể, thì nếu có bị sa thải, tôi vẫn sẽ thấy khá hạnh phúc.”

“Tôi cũng sẽ thất vọng và nhìn lại hàng triệu thứ mà đáng lẽ ra mình có thể làm tốt hơn, nhưng hiện tại, với những gì đang ở trước mắt, tôi chỉ nghĩ về trận đấu tiếp theo của đội bóng.”

Chelsea boss Frank Lampard says he does not live in fear of being sacked but won’t be a manager for life - Bóng Đá

 Lampard không sợ bị “bay ghế”.

“Không nhiều người kiếm được việc ở Chelsea sau một năm dẫn dắt Derby. Rõ ràng là 13 năm chơi bóng ở câu lạc bộ đã giúp tôi có được công việc này.”

“Nhưng cũng theo cách riêng của mình, tôi nghĩ rằng bản thân xứng đáng với những năm tháng đã cống hiến cho CLB với tư cách là một cầu thủ. Tôi đã lên thuyền, tôi hiểu rõ Chelsea và tôi sẽ tuyệt đối cố gắng hết sức để làm tốt công việc này. Tôi cũng biết về những cạm bẫy.”

“Tôi đã phải kiềm chế lại cái tôi của mình một chút, bằng một cách nào đó, tôi có thể phá hỏng những gì bản thân có thể đã đạt được tại Chelsea trong 13 năm. Vì nếu mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ, rất nhanh thôi tôi sẽ bị đánh giá một cách gay gắt.” 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.