STC Long Thành STC Golden Land

0
2184

Mua bất động sản tại STC Long Thành, bạn có thể yên tâm rằng mình đang đầu tư khôn ngoan. Bất động sản được phát triển bởi STC Golden Land, một trong những công ty đang phát triển trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Ngoài ra còn có các mẫu nhà mới để bạn lựa chọn, bao gồm Mô hình Wayne, một ngôi nhà gỗ đơn lập với một nhà vệ sinh và bồn tắm và hai phòng ngủ cũng như Mô hình Wharton, một đơn vị 2 tầng gắn liền với hai nhà vệ sinh và phòng tắm và ba phòng ngủ. Ngoài ra còn có Mô hình Wallace, một căn hộ có bốn phòng ngủ, hai nhà vệ sinh và phòng tắm và với một phòng gia đình.

STC Long Thành, mới nhất của STC Golden Land và cho đến nay, là dự án lớn nhất, được thiết lập để vươn lên ở thành phố mới nổi Long Thành ở Đồng Nai. Bao gồm 40 ha bất động sản đắc địa dọc theo DT 769, nó được hình dung sẽ trở thành một cộng đồng mang tính bước ngoặt tự hào về các thiết kế kiến ​​trúc theo chủ đề hiện đại.

Con đường chính rộng 22 mét sẽ được bao quanh bởi khu thương mại sẽ giúp phân biệt dự án. Điều này sẽ dẫn đến khu dân cư được bổ nhiệm tốt sẽ được bao bọc bởi một chòi canh dân cư riêng biệt. Bố cục hình học đặc trưng của kiến ​​trúc hiện đại sẽ thể hiện rõ ràng ngay khi bước chân vào khu nhà: từ tiền đồn bảo vệ thương mại và nhà bảo vệ dân cư đến các thiết kế nhà ở cho đến chủ nhà của các tiện nghi dự kiến ​​sẽ trở thành điểm nổi bật khi quá trình phát triển hoàn thành.

Dự án STC Long Thành

Nhiều mẫu nhà khác nhau kết hợp thiết kế kiểu dáng đẹp với chức năng sẽ được cung cấp cho người mua tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của họ. Phương pháp xây dựng nhà tỉ mỉ đã trở thành thương hiệu của STC Golden Land vẫn sẽ được sử dụng. Việc phát triển đất sẽ trải qua cùng một quy trình chi tiết để đảm bảo đầm nén thích hợp trước khi xây dựng đường xá và nhà ở.

Bằng cách chọn dự án STC Long Thành, bạn và gia đình cũng sẽ ở gần những địa điểm quan trọng, bao gồm trung tâm mua sắm, nhà thờ, trường học, nhà hàng và nhiều địa điểm khác. Nó cũng cung cấp các cơ sở và tiện nghi hàng đầu, bao gồm hồ bơi, hồ bơi lội nước, nhà câu lạc bộ, sân tennis và sân bóng rổ, trong số những người khác.

Khu dân cư cũng tọa lạc tại thành phố lớn nhất tỉnh. Là đô thị loại I với dự án vượt bậc về cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp thương mại và các điểm du lịch. STC Long Thành cũng cung cấp cho cư dân một kết nối nhanh chóng đến Sài Gòn. Vì vậy, nếu bạn đang làm việc ở thủ đô, sẽ không có vấn đề gì vì hệ thống giao thông công cộng luôn sẵn sàng.

Các nhà đầu tư, doanh nghiệp nhỏ, thuyền viên, chuyên gia trẻ và người nước ngoài muốn đầu tư vào bất động sản Việt Nam nên đầu tư tại STC Long Thành. Bạn đã sẵn sàng để đưa ra một quyết định thay đổi cuộc đời trong việc đầu tư bất động sản chưa? Nếu vậy, hãy nói chuyện với chúng tôi về những mối quan tâm và câu hỏi của bạn ngay hôm nay!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.