Tìm hiểu về Đệm bông ép Everon

0
600

Tổng quan: Là một thương hiệu rất nổi tiếng của Hàn Quốc chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăn ga gối nệm. Du nhập vào Việt Nam vào những năm 1993 và ngay lập tức nằm trong top những thương hiệu được ưa chuộng nhất.

Dưới sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu mới trên thị trường như Kimdan, Atermis, Vạn Thành hay Liên Á nhưng Everon hầu như không bị lép mà còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế của mình.

nệm bông ép everon có tốt không

Đánh giá: Đệm bông ép Everon có tốt không?

Đệm bông ép Everon được làm từ chất liệu bông tấm PE ép nên mang lại sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về mặt kiểu dáng thiết kế và nhiều kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian phòng ngủ.

Bề mặt đệm Everon có độ phẳng khá tốt sẽ cực kỳ phù hợp với khả năng lưu thông, tuần hoàn máu cũng như góp phần nâng đỡ cột sống. Với các trẻ em đang trong giai đoạn dậy thì, phát triển chiều cao thì Everon chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Một số sản phẩm tiêu biểu như: Nệm bông ép gấp 3 Everon Padding và nệm bông ép gấp 3 Everon Ceramic có kích thước phổ biến là 100x195x5cm và được bán với giá khoảng 2 triệu đồng.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.