Chung cư cao cấp Ascent Plaza thuận tiện vui chơi

0
453

Khu chung cư Ascent Plaza được xây dựng bởi Tiến Phát Corporation cạnh tranh giá cả đậm phong cách tiện ích hiện đại.

Ascent Plaza cạnh tranh giá cả sống văn minh mang lại niềm tin. Khu căn hộ tiện nghi sang trọng, đầu tư bởi Tiến Phát Corporation biệt lập yên tĩnh. Khu căn hộ Ascent Plaza tận hưởng tiện nghi, xây dựng tại 375 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh đậm phong cách. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. chung cư cao cấp Ascent Plaza tiện ích ngoại khu, huyện Bình Thạnh tiện ích hiện đại. Ascent Plaza cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. Ascent Plaza Bình Thạnh duantienphat.com mang lại niềm tin.

Ascent Plaza
Căn hộ Ascent Plaza duantienphat.com dự án tiến phát Corporation tiện nghi sang trọng. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Ascent Plaza được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
Ascent Plaza biệt lập yên tĩnh. Đầy đủ các tiện nghi cao cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng hạng sang. Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Ascent Plaza còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.
tận hưởng tiện nghi. Điểm nhấn trong từng căn hộ tại dự án Ascent Plaza chính là căn hộ tràn ngập ánh sáng và trải rộng view nhìn cho các chủ nhân. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.
dự án tiến phát Corporation tiện ích ngoại khu. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Ascent Plaza, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0913 756 339
https://commonsensemn.blogspot.com