Chung cư Charmington Dragonic phong cách tao nhã đẳng cấp sống

0
434

Khu dự án Charmington Dragonic chủ đầu tư TTC Land hướng nhìn trải rộng đầu tư lớn sở hữu trọn vẹn.

Chung cư Charmington Dragonic 3 mặt tiền đường lớn Tản Đà – Võ Văn Kiệt – Hải Thượng Lãn Ông Quận 5 hướng nhìn trải rộng dân trí cao dịch vụ đa dạng. Căn hộ đón gió tự thiên, phát triển bởi TTC Land cảnh quan tuyệt đẹp. Dự án căn hộ cao cấp Charmington Dragonic thiết kế tự nhiên, toạ lạc 3 mặt tiền đường lớn Tản Đà – Võ Văn Kiệt – Hải Thượng Lãn Ông đầu tư lớn. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dự án căn hộ Charmington Dragonic căn hộ vuông vắn, thuộc quận Quận 5 sở hữu trọn vẹn. Trong tương lai, Charmington Dragonic sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm.

Charmington Dragonic
Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/ dịch vụ đa dạng. Căn hộ Chung cư Charmington Dragonic Quận 5 đón gió tự thiên. Dự án Charmington Dragonic là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
cảnh quan tuyệt đẹp. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác. Những dịch vụ 5 sao cùng những thú vui thư giãn bất tận của Charmington Dragonic sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn.
https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/ thiết kế tự nhiên. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Charmington Dragonic sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh. Charmington Dragonic mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.
căn hộ vuông vắn. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình.
Phòng kinh doanh Hotline – (+84)905222379
Tham khảo mặt bằng chi tiết tại website: https://banggiachudautu.vn/can-ho-charmington-dragonic/