Dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza chuẩn mực mới

0
412

Căn hộ cao cấp Tứ Hiệp Plaza chủ đầu tư Công ty CP Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh đầy đủ thông tin không gian thoáng ban công thông thoáng.

Căn hộ cao cấp Tứ Hiệp Plaza Công ty CP Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh chungcutheavila.com đầy đủ thông tin đầy quyến rũ công trình chất lượng. Chung cư cao cấp tiện ích hiện đại, xây dựng bởi Công ty CP Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vinh Hạnh cao cấp lý tưởng. Căn hộ cao cấp Tứ Hiệp Plaza thanh toán chủ động, địa chỉ tại đường Xã Tứ Hiệp – Huyện Thanh Trì không gian thoáng. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Tứ Hiệp Plaza, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Khu dự án Tứ Hiệp Plaza ngay bên cạnh sông, huyện Hà Nội ban công thông thoáng. Với vị trí đắc địa như thế, Tứ Hiệp Plaza xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn.

Tứ Hiệp Plaza
Tứ Hiệp Plaza chungcutheavila.com/blog/ công trình chất lượng. tiện ích hiện đại. Tứ Hiệp Plaza thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Tứ Hiệp Plaza được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác.
chungcutheavila.com cao cấp lý tưởng. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…
chungcutheavila.com/blog/ thanh toán chủ động. Căn hộ Tứ Hiệp Plaza có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn.
dự án Tứ Hiệp Plaza Thanh Trì chungcutheavila.com ngay bên cạnh sông. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Tìm hiểu thêm Căn hộ Tứ Hiệp Plaza tại https://vinhomesgoldenriver.edu.vn/