Dự án One18 thiết kế thoáng

0
510

Khu đô thị One18 được xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) diện tích vừa phải không gian rộng căn hộ như ý.

canhomillennium.edu.vn diện tích vừa phải đầy cá tính kề bên trung tâm. dự án căn hộ chung cư tràn ngập ánh sáng, xây dựng bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) đô thị đẳng cấp. Căn hộ cao cấp One18 vị trí tuyệt đẹp, nằm trong khu số 298 Ngọc Lâm, Long Biên không gian rộng. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. căn hộ chung cư One18 toàn cảnh tuyệt đẹp, khu vực huyện Hà Nội căn hộ như ý. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực One18 sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp. One18 canhomillennium.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-millennium-quan-4/ kề bên trung tâm.

One18
tràn ngập ánh sáng. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố One18 là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Dự án One18 cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM.
căn hộ chung cư One18 Long Biên canhomillennium.edu.vn đô thị đẳng cấp. Chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo từ việc nhận bưu phẩm, thư báo cho đến các loại hàng hóa được giao khác… Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.
canhomillennium.edu.vn/mat-bang-du-an-can-ho-millennium-quan-4/ vị trí tuyệt đẹp. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ One18 mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Phong cách thiết kế One18 đầy cá tính và sáng tạo, kết hợp thiên nhiên vào môi trường sống. Ý tưởng này áp dụng cho loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.
dự án One18 Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) canhomillennium.edu.vn toàn cảnh tuyệt đẹp. One18 còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.

Tìm hiểu thêm Căn hộ One18 tại https://we.edu.vn/