Golden City đầu tư khổng lồ trục đường chính

0
439

Dự án cao cấp Golden City được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) mang lại niềm tin cây xanh rộng dịch vụ ưu đãi.

mang lại niềm tin nhiều lựa chọn vốn đầu tư lớn. Đất nền cao cấp thiết kế cá tính, phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) bố trí hợp lý. Khu đô thị Golden City tầm nhìn rộng mở, nằm trong khu vực đường Quốc lộ 55, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cây xanh rộng. Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng Golden City: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị. Khu đất nền Golden City thiết kế hàng đầu, khu huyện TP.Vũng Tàu dịch vụ ưu đãi. đất nền Golden City được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư. banggiachudautu.vn vốn đầu tư lớn.

Golden City
Biệt thự Golden City thiết kế cá tính. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá đất nền cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua đất nền Golden City. đất nền Golden City tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành.
Golden City Vũng Tàu bố trí hợp lý. đất nền Golden City ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Golden City là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.
Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ Đang Mở Bán : banggiachudautu.vn tầm nhìn rộng mở. Thiết kế rất hợp lý của đất nền Golden City, mỗi đất nền đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Golden City.
thiết kế hàng đầu. đất nền Golden City là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://banggiachudautu.vn/du-an-south-riverside/