Những thông tin kỹ thuật khi mua máy bơm nước giếng khoan giành cho gia đình

0
459

Khi lựa chọn máy bơm nước giếng gia đình mọi người thường chỉ dẫn quan tâm tới vẻ bề ngoài, giá thành công suất của sản phẩm mà bỏ qua nhiều mô tả kĩ thuật quan trọng khác. Chính điều này đã gây ra nhiều hậu quả tai hại & nguy hiểm. Vậy các mô tả ấy là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn tham khảo chi tiết về nó.

1. Điện áp sử dụng của máy bơm nước

[​IMG]

Đây chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cần lưu ý khi lựa mua máy bơm nước giếng khoan cho hộ gia đình vì nếu dùng trong sai điện áp có thể làm tốt dễ gây ra cháy nổ, chập điện, ảnh hưởng lớn tới tính mạng & tài sản. Điện áp ứng dụng phổ biến trong mạng lưới điện gia đình là nguồn điện 220V, do đó bạn nên chọn những sản phẩm dùng nguồn điện này. Tuyệt đối không nên mua những sản phẩm ứng dụng điện áp 110V / 220V hoặc dùng nguồn điện 3 pha vì muốn ứng dụng những cái máy này cần có bộ biến áp mới có thể dùng lưới điện thông hay được.

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien

2. Lưu lượng nước

Lưu lượng nước chính là khối lượng nước mà máy bơm nước di chuyển được trong một khoảng thời gian nào đó thường hay được đo bằng đơn vị m3/giờ, lít/phút,… Nó có thể giúp bạn biết được khoảng thời gian máy bơm nước giếng của hộ gia đình mình có thể làm tốt bơm nước đầy bể.

3. độ cao máy bơm nước hút được

[​IMG]

thông số này thể hiện độ cao tối đa mà bơm nước có thể di chuyển lên bể chứa phía trên, được tính từ mặt nước giếng khoan đến tâm cánh quạt máy bơm của gia đình bạn. Nhưng nồng độ cao thực tế chỉ đạt được khoảng 70% so với mô tả được ghi trên máy. Do đó khi cài đặt bạn cần lưu ý lắp máy bơm gần mặt nước nhất có khả năng để đạt được hiệu quả hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm : bơm điện chìm

4. Công suất của máy bơm nước

Ý nghĩa của con số này ám hướng dẫn số lượng điện mà bơm nước của gia đình bạn tiêu thụ. Vì vậy, khi mua máy bạn nên lựa chọn những máy bơm nước giếng có công suất không to để tiết kiệm giá cả cho hộ gia đình. Công suất bơm nước có 2 loại là công suất khi có tải công suất khi không tải. Nếu trên máy không ghi rõ thì công suất đó chính là công suất khi chạy không tải.

Trên đây là các thông tin cần thiết nếu bạn đang muốn chọn lọc một chiếc bơm nước giếng hộ gia đình. Hy vọng bài viết có thể làm tốt giúp bạn tìm nước máy bơm phù hợp ưng ý. Nếu bạn cần thêm thông tin hay gặp khó khăn thì có thể làm tốt tham khảo qua hupa.com.vn – nơi kinh doanh máy bơm nước uy tín, chất lượng.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom nuoc : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.