Tư vấn về máy bơm điện chìm của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
475

bơm nước đang được dùng trong rộng rãi không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong những hộ gia đình. Khoa học – kỹ thuật ngày càng tân tiến, máy bơm cũng được cải tiến cho ra nhiều hãng sản phẩm khác nhau, trong đó không thể không kể đến bơm nước chìm. Với những tính năng ưu việt của mình, bơm nước chìm đang ngày càng được ưu thích. Cùng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN tham khảo về cái máy bơm nước chìm này nhé.

máy bơm chìm là gì?

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom tha tom DONGYIN

bơm nước chìm cũng là máy bơm nhưng có thêm 1 số tính năng vượt trội hơn so với những mẫu máy bơm nước thông thường. Điều phải kể đến đầu tiên đó là máy bơm đặt chìm hoàn toàn dưới nước & vận hành trong môi trường nước, nhờ ứng dụng một khoan dầu kín nước hoàn toàn nên động cơ của máy bơm chìm được ngăn chặn hoàn toàn với việc tiếp xúc với môi trường nước bên ngoài.

những ưu điểm của bơm nước chìm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Linh hoạt, dễ sử dụng: Nhờ sự linh hoạt của mình mà bơm nước chìm rất đa chức năng, sẽ dùng trong cho nhiều mục đích khác nhau: cấp nước tưới tiêu, thoát nước, bơm nước ao hồ,…Bên cạnh đó, nhờ được cấu tạo để tự động vận hành nên cách ứng dụng rất dễ dàng, không phải mồi nước như Vài cái máy bơm nước khác.

vận hành ổn định: Máy vận hành hoàn toàn không gây ra tiếng ồn. Với cấu tạo motor điện 2 cực, máy bơm nước chìm sẽ hoạt động được trong thời gian dài liên tục.

Tiết kiệm diện tích, dễ lấy nước sâu: tuy máy có trọng lượng lớn, thế nhưng lại được cấu tạo rất nhỏ gọn, không chiếm diện tích. Bên cạnh đó, máy còn dễ dàng di chuyển, lắp đặt.

Bền, tuổi thọ cao: Vì đặc tính là đặt chìm trong môi trường nước hoàn toàn nên bơm nước chìm được cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ, với các vật liệu chống ăn mòn kín.

nồng độ an toàn cao: những thiết kế của máy bơm điện chìm luôn đảm bảo tính an toàn với bộ cảm biến linh hoạt.

Một số hạn chế của bơm nước chìm

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc dien chim DONGYIN

Khó bảo trì máy: Do được đặt hoàn toàn trong môi trường nước nên việc bảo dưỡng bơm nước chìm khi có sự cố là khá khó khăn.

Không được sử dụng quai xách, dây xách khi vận chuyển bơm nước & không được bơm ở mực nước thấp vì rất dễ làm hư hại motor của bơm nước chìm do không được làm mát.

chú ý khi mua máy bơm chìm

Hãy Đến Với cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN Để Có những Sản Phẩm bơm nước tốt Nhất

Chủng mẫu sản phẩm: máy bơm nước chìm nước sạch có thể khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn có lẫn rác thải.

Khi lắp ráp xong cần thử chiều quay để đảm bảo máy vận hành bình thường.

Nên sử dụng tủ điều khiển để tránh được rủi ro khi có sự cố về điện. Tủ điện bảo về cần có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 4 in : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.