Biết 7 luật này chơi Tiến lên miền nam yo 88 không khó

0
67

Tiến lên miền nam hiện nay đang rất được ưa chuộng trên các diễn đàn đổi thưởng, cổng game yo 88 không phải là ngoại lệ. Điều tạo nên sự hấp dẫn cho game bài này là những tình huống “lật ngược tình thế” đầy bất ngờ. Điểm mấu chốt của những bất ngờ này đến từ những luật chơi đã có từ bao đời nay. Vậy bạn đã biết hết những luật chơi Tiến lên miền nam hay chưa? Hãy xem hết bài viết này.

>>> Chơi game vui nhận quà khủng tại https://fan-vip.games/yo88/

Luật ăn trắng

Đây chắc chắn là điều mà bất cứ người chơi nào cũng ao ước. Bởi vì bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian cũng như sử dụng các thủ thuật mà vẫn có thể chiến thắng một cách dễ dàng.

Luật ăn trắng sẽ có hiệu lực ngay sau khi có người chơi bất kỳ sở hữu tứ quý heo hoặc sảnh từ 3 đến A hoặc 5 đôi thông hoặc 6 đôi hoặc 4 xám cô. Khi đó bạn có thể ăn hết tất cả tiền cược một cách ngoạn mục nhất.

Luật tứ quý

Trường hợp này tức là bạn có 4 lá bài có cùng giá trị, ví dụ như 4, 4, 4, 4. Có tứ quý trong tay thì anh em có thể chặn được từ 1 đến đôi heo hoặc chặn được 3 đôi thông nhỏ hơn hoặc chặn được tứ quý nhỏ hơn.

Luật chặt heo

Anh em luôn biết quân 2 (heo) có ưu lực lớn nhất trong bộ bài tuy nhiên nó không phải là bất tử. Bởi vì khi các lá bài khác hợp lực lại vẫn có thể chặt heo được.

Luật ba đôi thông

Với 3 cây có giá trị liên tiếp này, người chơi có thể chặn được một cây heo hoặc là 3 đôi thông có giá trị bé hơn.

Luật 4 đôi thông

Khi sở hữu 4 cây có giá trị liên tiếp thì uy lực của nó có thể công phá được từ 1 cây đến đôi heo bất kỳ hoặc chặn được từ 3 đến 4 đôi thông nhỏ hơn, thậm chí chặn được cả tứ quý.

Luật thối

Khi kết thúc ván bài, người chơi bất kỳ nào vẫn còn giữ lại cây heo hay tứ quý mà không đánh ra thì gọi là thối. Đương nhiên người bị thối sẽ bị phạt tiền gấp 1,5 hoặc gấp 2 lần số tiền cược ban đầu tùy theo quy định của ván bài đó.

Luật cống

Cống tức là các lá bài lẻ có trong bài nhưng lại không có bất kỳ mối quan hệ nào với những cây bài khác. Sẽ chẳng người chơi nào muốn có cống quá nhiều nhưng đôi khi vận đen đến thì bạn không cản lại được. Cho nên, cống còn có cái tên khác mà nhiều dân đỏ đen vẫn gọi là rác.

Trên đây là tất cả các luật chơi Tiến lên miền nam đầy đủ và dễ hiểu nhất. Nếu còn gì chưa rõ thì lời khuyên dành cho bạn là nên đến với yo 88 để có thêm kinh nghiệm.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.