Hạnh phúc thời thanh xuân khi yêu đúng người

0
458

Theo các chuyên gia tâm tý tình cảm http://emyeuanh.vn . Em cũng ngu, cũng khổ, cũng đau đớn như thế khi dành cả tuổi thanh xuân yêu gã đàn ông bội bạc. Giá như anh có thể hiểu được một phần tình yêu nơi em, anh đã biết trân trọng.

Cảm ơn em đã như một người tri kỷ, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm sự trong lòng anh, về những tham vọng và hoài bão, về những mâu thuẫn trong cuộc sống mà chính anh còn không dám chắc mình có thể hiểu được nó bao nhiêu

Cảm xúc từ những bức thư http://thutinh.vn Chỉ là chút buồn sầu muộn, muốn khóc chẳng biết khóc với ai đành lên mạng giải bày cho bớt bi thảm.

để yêu, để trao cho anh trái tim, niềm tin và cả sự trong trắng của người con gái. Nhưng anh không biết trân trọng, anh mải mê chính chiến bên ngoài mặc kệ em với vòng xoáy khổ đau.

Tình yêu ấy sao mà trong sáng quá. Em đã mong đợi một ngày anh bước tới cạnh em, để em tựa vào lồng ngực ấm áp của anh, cánh tay anh vòng qua vai em, ôm lấy cả thế giới nhỏ bé của em và anh nói yêu em. Thế thôi cũng đã đủ một thanh xuân rồi.

Và rồi chàng trai này quyết định nghỉ việc một thời gian ngắn để tìm lại chính mình, Phú quay lại tập trung nhiều hơn cho dự án Người Bệnh. Khi đang tập trung vào công tác hỗ trợ điều trị bệnh cho các bệnh nhân nghèo nhận định của các chuyên gia http://chamsoclamdep.info

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.