Cuộc chiến căng thẳng của giày Adidas với Nike và Yeezy

0
639

Giày Yeezy đang thật sự trở thành một trong những đôi giày thể thao đẹp. Top giày sneaker luôn có mặt những mẫu thiết kế giày Yeezy mới. Yeezy cũng chính là một trong những “hiềm khích” khiến Nike và adidas tiếp tục leo thang cùng Yeezy.### Có một điều chỉ có những ai thật sự yêu và sưu tầm giày sneaker sẽ nhớ rất nhớ những đôi Nike Yeezy đầu tiên gắn liền với Nike. Nhưng thật sự, Yeezy chỉ trở nên “vang danh thiên hạ” với sự kết hợp Kanye West x adidas. Phải chăng dưới thời adidas, Kanye thăng hoa hơn, có nhiều công nghệ hơn để cho ra những mẫu giày Yeezy 350, Yeezy 500, Yeezy 700 chưa kịp lên kệ đã hết hàng?

Mẫu giày Yeezy x adidas đầu tiên được giới thiệu có tên Boost 750 Light Brown vào tháng 02/2015. Trong cùng năm, Yeezy Boost 350 Turtle Dove được trình làng và trở thành một trong những đôi giày Yeezy được săn lùng, chuyền tay, tăng giá đến khó hiểu nhất hiện nay.

Nike Air Yeezy
Nike Air Yeezy chính là dòng giày Yeezy đầu tiên, từ năm 2009, với sự sáng tạo của rapper Kanye West x Nike. Nike Air Yeezy cũng chính là những mẫu sneaker đậm chất rapper nhất, cũng như là mẫu giày sneaker hoàng kim của Nike trong giai đoạn 2009 đến 2014. Khi đó đến tận bây giờ, không có người mê sneaker nào mà không muốn có một đôi. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy những đôi Air Yeezy 2 SP Red October chiễm chệ trong các tủ giày hoàng tráng!

NIKE AIR YEEZY 1 NIKE AIR YEEZY 2
Giày Air Yeezy Net
Giày Air Yeezy 2 SP Red October
Phiên bản Nike Yeezy 1 đầu tiên được giới thiệu vào 2009, và lần lượt 03 mẫu Nike Yeezy được giới thiệu nhanh chóng trong vài tháng sau đó. Hình ảnh là đôi Nike Yeezy Net, đôi Nike Yeezy 1 cuối cùng mang đậm phong cách thiết kế giày sneaker Color của Kayne West. Nike Yeezy 2 tiếp nối thành công của dòng Nike Yeezy 1 trước đó. Các thế mạnh đế giày Nike Air, chất liệu da lộn upper kết hợp chất liệu mới đi kèm thiết kế phá cách của Kayne đã thật sự tạo nên những đôi sneaker Nike bất tử. Mẫu Nike Yeezy 2 Red October chính là phiên bản cuối cùng giữa Nike x Kayne.
:: 7 đôi Nike Yeezy mở đầu lịch sử giày Yeezy

Yeezy Boost 750
Yeezy Boost 750
Yeezy Boost 750 chính là đôi sneaker giữa Kayne thiết kế đầu tiên sau khi bắt tay cùng adidas. Bạn có thể thấy phong cách sneaker Colorway thăng hoa hơn trong thiết kế Yeezy Boost 750 này. Thời điểm 2015 lại trùng với adidas Boost chín muồi để xuất hiện trong đôi sneaker Yeezy được nhiều trông chờ. Đến giờ, phần đế Yeezy Boost trên 750 được áp dụng cho dòng Yeezy 350 trở thành một trong những đặc điểm nhận dạng và nổi bật giữa những thiết kế sneaker adidas x Kayne.

Yeezy 350
Yeeyz 350 chính là dòng giày Yeezy thừa hưởng nhiều “gen trội” nhất. Công nghệ adidas Boost, Primeknit cho đến ngôn ngữ thiết kế sneaker Colorway chỉ cần nhìn vào là biết ngay đó chính là đôi sneaker của Kayne. Cả Yeezy 350 và Yeezy 350 V2 đều trở thành những món đồ thời trang có tính chất đầu tư, tương tự những chiếc túi xách hàng hiệu. Bạn có thể mua Yeezy 350 và Yeezy 350 V2 bảo quản cẩn thận, biết đâu có lúc chúng có giá gấp 3 hoặc 4 lần!

YEEZY 350 YEEZY 350 V2
Già y Yeezy Boost 350 MoonRock
Già y Yeezy Boost 350 V2 Beluga 2.0
Yeezy 350 MoonRock chính là đôi sneaker Yeezy giữ giá tốt nhất trên các sàn sneaker online. Bởi giá của nó luôn ở mức 50 triệu đồng và chỉ có lên chứ không bao giờ xuống. Bản phối Yeezy 350 V2 Beluga đẹp giúp nó trở thành đôi Yeezy 350 V2 được săn lùng nhiều nhất. Màu xám vốn đã chinh phục người yêu sneaker từ dòng Yeezy Beluga trước đó, lớp Primeknit xám được dệt khít hơn, cùng với dãy “SPLY – 350” được thêu màu cam đậm hơn, cả hai tạo ra hiệu ứng thị giác vô cùng thú vị.
:: Thông tin tất cả 16 đôi giày Yeezy 350 đến Yeezy 350 V2.
Yeezy 500
Yeezy 500
Yeezy 500 được trang bị phần đế công nghệ adidas adiPRENE, vốn dành cho các dòng giày tennis và giày chạy bộ cao cấp của adidas. adidas adiPRENE giúp đế giày Yeezy 500 trông dày hơn nhưng nhẹ hơn, thoải mái hơn, cùng với lớp outsole cao su phủ bên ngoài được thiết kế sao cho nó vừa là đôi chunky sneaker đẹp nhất, vừa mang lại sự chắc chắn cho người mang. Nếu bạn thắc mắc adidas adiPRENE là gì? Có thể tiếp tục xem tiếp thông tin về adidas adiPRENE tại link bên dưới.

:: Cập nhật thông tin dòng giày Yeezy 500.

Yeezy 700
Yeezy 700
Yeezy 700 có 03 mẫu chính gồm Yeezy 700 Wave Runners, Yeezy 700 Mauve vừa được trình làng, và Yeezy 700 V2 Static sắp gây bão trong cuối tháng 11/2018. Trong đó, Yeezy 700 Wave Runners 3 bản phối, OG Multi Color, Yeezy 700 Wave Runners trắng và Yeezy 700 Wave Runners đen.

:: Cập nhật thông tin dòng giày Yeezy 700.

Yeezy Powerphase Calabasas
Yeezy Powerphase
adidas Powerphase được trang bị mút đệm EVA cho phần midsole và cao su outsole giúp đôi giày êm ái và ổn định cả bàn chân suốt quá trình mang một cách đầy bất ngờ. Phần upper được làm bằng chất liệu da TPU đặc trưng của adidas và lớp lót bên trong thoáng khi và khô ráo mồ hôi. Click vào link bên dưới để xem cách Yeezy hồi sinh adidas Power Phase đầy thú vị.

Theo https://iprice.vn/

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.